Condotel Dragon Fairy - Thiên đường của bất động sản nghỉ dưỡngCondotel Dragon Fairy được ra mắt thị trường với nhiều ưu điểm đầu tư lãi xuất, đặc biệt đó là trong dịp đầu năm như thế này. Đây được coi là cơ hội chiếm hữu căn hộ BĐS nghỉ dưỡng hấp dẫn với tiềm lực sinh lợi nhuận bền vững lâu dài.

Căn hộ Condotel Dragon Fairy – Thiên đường đầu tư bất động sản


Nha Trang vốn được xem như “thiên đường” của những khách hàng bất động sản nghỉ dưỡng. Thành phố biển quy tụ kế cận như đủ những tên tuổi lớn của thị trường địa ốc và du lịch của Việt Nam cũng như nhiều thương hiệu danh tiếng trên trái đất. Với những quý khách hàng chuyên biệt nghiệp đây là công trình với đa dạng điểm mới và ưu việt hơn hẳn.


Trước tiên, dự án condotel Dragon Fairy thu hút quý khách với địa vị độc tôn, vượt trội hàng đầu trục đường Trần Phú. Vị trí “tọa sơn kênh hải” đó là điều chuyên được ưa chuộng trong phong thủy nhà ở và tại Nha Trang mới chỉ có duy bậc nhất Dragon Fairy có được yếu tố này. Thêm vào đó, Dragon Fairy cũng là một trong số ít dự án có chủ yếu sách chiếm hữu nhà vĩnh viễn dành cho quý khách hàng. Với lợi thế này, Dragon Fairy đã vượt thông qua số đông đối thủ nặng ký khác để phát triển thành cái tên được yêu thích top 1 trong nửa cuối năm 2017 đến nay.

Công trình còn nổi bật với thiết kế đẳng cấp, tầm cảnh nhìn 360 độ. Mỗi nhà tại đây đều được thiết kế trên nguyên lý cao cấp, đẳng cấp và tiện nghi, mang lại những tận hưởng nghỉ dưỡng hấp dẫn xuất sắc hàng đầu cho bất kỳ quý khách hàng nào đến đây.

Condotel Dragon Fairy – Lựa chọn căn hộ yêu thích


Cơ hội đầu cơ đang ngày càng rút ngắn khi mà Số lượng giao dịch condotel Dragon Fairy ngày càng tăng nhanh trong thời gian thông qua. Hiện tại, công trình không chỉ thu hút nhà đầu tư tại ngay trung tâm thành phố mà còn cả các khách hàng tới từ HN, thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng.

Anh Nguyễn Văn Bắc, một quý khách hàng từ Hải Phòng chia sẻ: “So với nhiều công trình tôi đầu cơ trước đó thì yếu tố tôi thích hàng đầu ở công trình này là việc được toàn quyền sử dụng nhà. Vì hay đi lại vào Nha Trang nên tôi cực kỳ muốn mua một căn hộ ở đây để thuận qua lại. Nhưng nếu chỉ để ở không như vậy hơi lãng phí, trong khi nếu đầu cơ dự án condotel thì có doanh thu nhưng chỉ được nghỉ ít ngày. Rất may, khi biết sớm về condotel Dragon Fairy tôi đã kịp chiếm hữu một căn. Trong tương lai, ngoài thời gian tại hàng tháng, tôi có thể gửi lại để cho thuê. Vẫn đảm bảo được cả 2 yếu tố.”

Cũng tương đương như anh Bắc, đa dạng khách hàng cực kỳ thích thú với việc có thể lựa chọn mục đích sử dụng căn hộ của mình. Nhiều quý khách trước đó lo ngại không thể tự hoạt động nhà nay đã tìm xuất hiện phương thức thích hợp để vừa có thể tại vừa cho thuê.

Dự án condotel Dragon Fairy đó là một dự án đầu cơ khả năng, nếu bạn và gia đình vẫn chưa chọn được nhà đầu tư ưng ý thì nơi này chính là cơ hội hấp dẫn trong tầm tay của quý khách hàng. Hãy đăng ký thông tin với chúng tôi để có được đa dạng ưu đãi nhất từ chủ đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]