Chung cư c51 bắc hà sở hữu thiết kế linh hoạt bậc nhất

Thời gian vừa qua, bên cạnh phía Bắc của Hà Nội đang dậy lên tin tức ra hàng của chung cư c51 Bắc Hà Tây Hồ. Cho gần này luôn có hầu hết các dự án đang chuẩn bị được triển khai xây dựng và bán ra thị trường bất động sản..

chung cư c51 bắc hà có mật độ xây dựng không đáng kể


Với tâm niệm đem đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Chủ thầu Bắc Hà không đi theo hơi hướng lấy doanh thu làm mục đích bậc nhất mà duy trì cảnh quan thông thoáng, dễ chịu.. Với hơn 1.200 căn hộ thì tất cả môi trường sống của người dân bắt buộc phải được bảo đảm về cả tính năng lẫn cả không gian xanh.. Mật độ cây xanh / người dân của căn hộ chung cư C51 Bắc Hà vào khoảng 30m2 / người.

Vậy nên, người dân an cư ở dự án căn hộ chung cư C51 Bắc Hà vừa có thể chiếm hữu không gian sống trong xanh, trong xanh.. Vừa có không gian sống riêng tư, dễ chịu cho cư dân vui chơi, trẻ em phát triển.. Vùng lân cận dự án C51 tọa lạc sở hữu vị trí tiện ích, có liên kết đường xã, giao thông di chuyển đến những địa điểm trung tâm, tài chính, công ty lân cận.. Thích hợp với những hộ gia đình đòi hỏi không gian sống có dân trí cao.


chung cư c51 Bắc Hà tây hồ tây có Kiến trúc linh hoạt


Để có thể mang gia chủ đến khu vực hơn với tư nhiên thì các dự án Bắc Hà Tây Hồ được thiết kế ban công không hề nhỏ, nhiều gió.. Các căn hộ có cửa sổ rộng và k nhỏ để có thể hứng được trọn vẹn ánh sáng, gió tràn vào bên trong căn phòng của gia đình..

Lối Kiến trúc linh hoạt, đơn thuần không các đem đến cho nhà sự tinh tế trong từng rõ hơn nhỏ mà còn mang lại cho mỗi chủ nhà sự lựa chọn thích hợp. Có thể tự do sửa chữa, lựa chọn được căn hộ thích hợp với giá bán, thiết kế hợp lý nhất.

căn hộ có trang bị nội thất cơ bản


những căn hộ chung cư C51 Bộ Công An được trang bị nội thất cơ bản.. Như vậy đó là với số tiền vào khoảng chưa đến 1 tỷ đồng thì trang thiết bị nội thất được bàn giao cho căn hộ có thể phục vụ những nhu cầu cơ bản của các cư dân.. Ví dụ như là sàn gạch, trần thạch cao Vĩnh Tường.. Thiết bị vệ sinh Viglacera…

Vậy nên nếu mua dự án Bắc Hà Tây Hồ thì khách hàng chỉ cần dọn vali về để có thể tại ngay mà không cần phải mất thời gian lắp đặt trang thiết bị nội thất.. Không mất chi phí thuê chủ thầu Kiến trúc nội thất.. Tất cả những lý do nhỏ bậc nhất đó làm nên giá trị, sự khác biệt cho căn hộ chung cư Bắc Hà Tây Hồ Tây.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]