The Eden Rose cuộc sống màu xanh tuyệt đẹp của tự nhiên

The Eden Rose đó là tổ hợp căn liền kề, biệt thự tọa lại trên khu đất có quy mô 8 ha ở xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, Hà Nội. Không chỉ tích hợp đủ mọi tính năng và tiện nghi hiện đại trong cảnh quan xanh bình yên, The Eden Rose còn có quy mô Kiến trúc hợp lí tạo dựng nên môi trường sống Xanh ngay giữa lòng thủ đô

The Eden Rose - Đô thị xanh, cận thủ đô

The Eden Rose Thanh Trì được xây dựng nhằm đáp ứng mong muốn tận hưởng một cuộc sống xanh, với không khí trong xanh trong bối cảnh cuộc sống hiện đại với mội trường đang bị xuống cấp trầm trọng củ thành phố Hà Nội. Dù mọi thứ có tiên tiến đến đâu thì cũng không thể tách rời khỏi tự nhiên. Đây được coi là lý do kiện để bảo đảm một cuộc sống trọn vẹn cả về tinh thần, sức khỏe và sự gây dựng của cơ sở vật chất.


Công trình The Eden Rose hàng đầu quán đi theo xu thế xây dựng “Bất động sản sinh thái xanh có lợi cho sức khỏe trong lòng đô thị”. Vimefulland chọn hoa hồng làm điểm nhấn cho cảnh quan thiết kế Mỹ tiên tiến, kiến tạo nên một vườn hồng không hề nhỏ ngay giữa lòng thành phố Hà Nội. Công bố công trình The Eden Rose là hiện thực hóa giấc mơ sở hữu biệt thự, nhà vườn cho giới khách hàng trung lưu khi đưa ra mức giá hợp lý trong gần, hơn nữa, với Số lượng không nhiều chỉ 233 căn biệt thư, nhà vườn, The Eden Rose được ghi nhận là dự án có tính thanh khoản cao, được “lòng” quý khách và thích hợp với tiềm lực kinh tế của phần đông hộ gia đình và cá nhân có mức thu nhập trung bình, song vẫn bảo đảm cung cấp cho khách hàng hạ tầng và chuỗi tiện ích chất lượng hoàn hảo như: hồ lý do hòa, Bể bơi, sân thể thao, vườn hoa hồng, quảng trường nước…. Với triết lý kinh doanh tạo sự khác biệt trên thị trường BĐS đem đến các sản phẩm xanh thực sự nhằm phục vụ và chăm sóc sức khỏe quý dân cư một cách đẹp nhất.

Ngay trong giai đoạn ra mắt The Eden Rose Thanh Trì đã chiếm trọn niềm tin và sự mong ngóng của quý dân cư với thiết kế là mô hình là khu sinh thái khép kín. Dự án đã tạo một hiệu ứng tích cực trên thị trường địa ốc vào cuối năm 2017 khi đã giải quyết được bài toán về vấn đề mội trường đang xuống cấp ở Hà Nội. Đến với The Eden Rose Thanh Trì để tránh khỏi khó bụi đường phố, mùa hè nắng nóng để trải nghiệm một cuộc sống trong lành, thoải mái với màu xanh tuyệt đẹp của tự nhiên.

Quy mô Kiến trúc tại The Eden Rose

Dự án đó là quần thể bao gồm các sản phẩm như sau: Khu nhà tại liền kề, Biệt thự liền kề, Shop house. Gắn kết với đó là hệ thống cảnh quan với cây xanh, hoa nở bốn mùa, hồ điều hòa. Dòng liền kề ấn tượng của The Eden Rose Thanh Trì bao gồm 181 lô, các sản phẩm này được thiết kế rất điểm nổi bật với sản phẩm được lấy cảm hứng theo phong cách căn hộ vườn tươi mát, với nhiều cây xanh, cây cảnh, bonsai, hoa thơm nhiều chủng loại.
Chính vì thế đã tạo ra một màu sắc tươi mát êm dịu cho các dự án tại công trình The Eden Rose. Và đây cũng là nét đặc trưng của công trình. Với Diện tích tuyệt vời dao động từ 60 đến 105m2 với các loại sản phẩm biệt thự, shop house, biệt thự liền kề The Eden Rose được thiết kế một cách hết sức tinh tế và hợp lý, ưu việt tối đa công năng sử dụng của những công trình nơi này.

Với mặt thoáng đón nắng và gió rộng mọi nguồn năng Số lượng tự nhiên được tận dụng một cách tối đa top 1. Những vách kính được thiết kế vô cùng chuyên tạo ra sự kết hợp hài hòa giữa các Kiến trúc tiên tiến và quang cảnh thiên nhiên.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]