Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót – đặc khu tài chính hút du khách thăm quan

Đặc khu tài chính là mục tiêu hình thành của Hà Tĩnh trong thời gian tới. Nhà nước khuyến khích từng nhà đầu tư khai thác tiềm lực của Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót, đưa Hà Tĩnh ngày càng phát triển mạnh mẽ bằng cách đưa ra các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Đây vừa đó là cơ hội vừa là thời cơ để quý khách hàng bước chân vào bên cạnh đầy tiềm lực này.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót đặc khu tài chính 2020


Biểu hiện là có tới hơn 200 dự án với tổng diện tích lên tới 5.630ha (chiếm 169 nghìn tỷ đồng vốn đầu tư). Trong đó có 21 dự án được đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, tương tự hơn 8 tỷ USD đang đổ dồn vào bất động sản nghỉ dưỡng Hà Tĩnh.

Hiện ở, các Khu đô thị được triển khai và đi vào vận hành đã giúp tình hình du lịch nghỉ dưỡng ở Hà Tĩnh có sự thay đổi tích cực. Số lượng khách thăm quan đến với Hà Tĩnh nâng cao vọt và mang về cho Hà Tĩnh doanh thu tới 1.300 tỷ đồng/năm. Tính riêng tháng 9 năm 2015, Hà Tĩnh đã có tới 1,2 triệu lượt khách du lịch, đạt 115,9% so với kế hoạch năm.


Dự kiến, trong thơi gian tới Hà Tĩnh sẽ còn đó là điểm “nóng” hội tụ đa dạng khách ghé thăm nghỉ dưỡng hơn nữa, khi mà các dự án nhà ở nghỉ dưỡng siêu sang ở Hà Tĩnh được hoàn thiện.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót: kênh đầu tư hấp dẫn giai đoạn 2015 – 2020


Một trong các Khu đô thị nghỉ dưỡng nổi bật bậc nhất tại Hà Tĩnh là Khu đô thị Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Resort & Villas với 4 giai đoạn. Đây đó là Khu đô thị về khu du lịch nghỉ dưỡng siêu sang được đầu tư bởi TĐ Vingroup – gã vô cùng lớn của ngành BĐS VN.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót hướng đầu tư lãi xuất 2015-2020


Không biết đến độ tin cậy, uy tín từ đơn vị là tập đoàn đầu tư Vingroup, dự án Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót được coi là kênh đầu tư lãi xuất và sáng giá, đáng để đầu cơ trong giai đoạn 2015 – 2020 đó là bởi các thế mạnh mà Vinpearl mang tới cho quý khách hàng đủ để giới đầu tư nhận xuất hiện không thể bỏ thông qua lĩnh vực đầu tư này.

Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót Resort & Villas có vị trí vàng, tọa lạc trên bãi Dài xinh đẹp và hoang sơ bậc nhất Hà Tĩnh. Vị trí xuất sắc này sẽ hấp dẫn đa dạng du khách ghé thăm đến với Vinpearl.

Vinpealr Hà Tĩnh chiếm hữu nhiều tiện lợi và dịch vụ đẳng cấp: môn thể thao thời thượng trên sân golf 27 lỗ; dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; khu vui chơi thư giãn Vinpearl Land; Casino Hà Tĩnh; Vườn thú Vinpearl Safari Hà Tĩnh; Bể bơi ngoài trời và trong nhà;…

chính sách bán hàng hấp dẫn, Vinpearl tự hào đưa ra hàng loạt các chủ yếu sách bán hàng hấp dẫn với doanh thu tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm, tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê trong 10 năm liên tiếp. Bên cạnh đó, nhà đầu tư được nhận nhiều quý khách được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm; có thời cơ nhận thẻ sang trọng Vingroup và những ưu đãi hấp dẫn khác,…

chủ yếu những ưu thế trên đã tạo tiền đề cho từng giới đầu tư khẳng định tin tưởng và đầu cơ vào sản phẩm biệt thự ven biển của Biệt thự biển Vinpearl Cửa Sót. Dự án này được thông báo sẽ đó là thị trường đầu tư đắt giá, an toàn và doanh thu cao ít nhất đó là trong giai đoạn từ 2015 – 2020.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]