Virgo Nha Trang ngôi sao sáng giữa trung tâm thành phố

Có thể nhận định ngay rằng căn hộ Dự án Condotel Virgo Nha Trang đang trở nên trào lưu mới của quý khách hàng địa ốc, hơn một năm nay “làn sóng” này đang “làm mưa làm gió” ở phân khúc thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
tiện nghi Virgo Nha Trang có thể được định nghĩa đó được coi là chất lượng kép của loại hình “lai” như dự án condotel trong con mắt nhận xét nhà đầu tư. Đồng thời, CĐT có thể áp dụng một hình thức kinh doanh khác đó được coi là việc cho thuê lại các nhà tiện ích như khách sạn. Thêm vào đó, một số chủ thầu còn xác nhận trả lợi nhuận cố định 8-10%/năm. lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ condotel thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm chuyên này.

Vị trí Virgo Nha Trang cũng nằm trên quy hoạch của tuyến đường Tô Hiến Thành kéo dài. Khi hoàn tất vào năm 2018, dự án sẽ nằm ngay ngã bảy giao cắt giữa đường Tô Hiến Thành, Nguyễn Thị Minh Khai và đa dạng trục đường không hề nhỏ – một nút giao thông trọng yếu của thành thị Nha Trang.
Xem thêm về dự án khu đô thị Nha Trang Pearl
Với chiều cao 40 tầng, tiết diện xây dựng khoảng 1.490,4 m2, dự án cung cấp ra thị trường 300 Khách sạn căn hộ (condotel), 240 phòng khách sạn và 84 căn hộ chung cư. những dịch vụ và tính năng nội khu vip, cao cấp, đạt chuẩn mực quốc tế 5 sao như tiện nghi Bể bơi riêng cho người lớn và trẻ em, phòng tập gym, spa, nhà hàng, quầy bar… cũng nằm trong nội khu Khu đô thị.
Chính vì điều này mà Virgo Nha Trang nắm giữ một vị trí thuận lợi tại các địa danh du lịch hình thành, các loại hình condotel ven biển đã lan tràn, lan tỏa ra trên khắp thành phố biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. doanh thu cam đoan 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như căn hộ condotel Virgo Nha Trang. Vậy tại sao gì các sản phẩm dự án condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu xác nhận, vị trí sản phẩm hay các “chiêu” marketing bán hàng
Để góp phần thành công hơn cho căn hộ condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của những CĐT sành sỏi. thị trường nước ta đang thiếu những dự án cam đoan lợi nhuận cố định như trái phiếu, các chứng chỉ quỹ cho giới đầu tư nhỏ lẻ.
Xem thêm về dự án movenpick resort

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]