HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÚ QUỐC nâng cấp MẠNH MẼ

Trên đà nâng cấp mạnh mẽ của Phú Quốc, Chính phủ quyết định đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại cho đảo ngọc. cơ sở hạ tầng cũng chính là bệ đỡ cho sự phát triển bền vững của vùng tại mai sau.


Tính tới thời điểm hiện nay, để tới Phú Quốc du khách có thể di chuyển bằng đường hàng không, đường biển và đường bộ. Sân bay quốc tế Phú Quốc đã đưa vào hoạt động có công suất 5 triệu khách/năm. cơ sở vật chất sân bay đẳng cấp với công nghệ hàng không tiên tiến, đảm bảo vấn đề hạ/cất cánh của nhiều loại máy bay như Boeing 777, Boeing 747 – 400 và xấp xỉ.


Năm 2016, sân bay quốc tế Phú Quốc đón 2,1 triệu lượt khách và theo dự đoán tới năm 2020 sẽ đạt 4 triệu khách/năm. Sân bay quốc tế Phú Quốc có 50 đường bay thẳng đến và đi từ những thành phố lớn của VN như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Cam Ranh … và 1 số nước như Singapore, Nga, Thụy Điển…


Cảng biển quốc tế Phú Quốc có quy mô 179,3 ha với tổng vốn đầu tư 1.644 tỷ đồng đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2017, phục vụ việc tiếp nhận các tàu khách quốc tế có trọng trong 225.000GT và chuyên chở được 5.000 – 6.000 khách.
tuyến phố Bắc Nam nối liền 2 đầu của đảo được triển khai với tổng chiều dài 24,5km chia làm 2 đoạn: Dương Đông – Suối Cái ( 12,4 km) và Suối Cái – Bãi Thơm(12,1 km) và tổng mức triển khai của công trình lên tới 905 tỷ đồng.
Hạ tầng giao thông của đảo Phú Quốc đang được hoàn thiện nhanh chóng tạo đòn bẩy thu hút các chung cư bất động sản vào vùng.
những thông tin CHI TIẾT VỀ dự án
Hạ tầng Bãi Trường hiện tại và mai sau sẽ đổi thay thế nào?
Tiết lộ bí mật 20 xuất ngoại giao ở lần ra mắt trước tiên của Sonasea
Du lịch Phú Quốc tăng trưởng ra sao? 5 năm tới sẽ thế nào?
LIỆU ĐÃ XỨNG ĐÁNG VỚI 2 CHỮ THIÊN ĐƯỜNG?
Không các có hạ tầng giao thông vô cùng hấp dẫn, Phú Quốc còn có mạng lưới giao thông quanh đảo tất thuận tiện cho dân cư. Tiêu biểu có thể kể đến những tuyến đường lớn như: Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, Trần Hưng Đạo – Cửa Mây. Đây cũng là địa điểm chú ý nhiều chung cư nghỉ dưỡng lớn của nhiều ông đông đảo bất động sản như: Intercontinental Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc & Villa…

Dự án Condotel Sonasea Phú Quốc Tọa lạc trung tâm Bãi Trường, liền kề tuyến đường Trần Hưng Đạo – Xa lộ Phú Quốc, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 25 phút và thị trấn Dương Đông 10 phút chạy xe. Từ đây những khách du lịch linh hoạt di chuyển để khám phá những danh thắng nổi tiếng như Suối Tranh, Dinh Cậu, Vườn Quốc gia Phú Quốc, Bãi Kem…

Hệ thống giao thông trên ở Phú Quốc thoáng đãng với an ninh cực đặc biệt. Khách du lịch có thể để xe ở bất kì địa điểm nào trên đảo mà không cần gửi. Đó là nơi thế vô cùng đông đảo tạo niềm tin cho khách du lịch thúc đẩy du lịch Phú Quốc phát triển. Hạ tầng giao thông hiện đại, chuỗi giao thông thoáng đãng, Phú Quốc xứng đáng là thiên đàng giao thông, là nơi chú ý của nhiều chung cư BDS 5 sao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]