Dự án sonasea condotel phát triển lớn hơn từng ngày

Đặt ra một mục tiêu doanh thu lớn hơn sau một chặng đường dài hoàn thành, sonasea condotel mang đến một địa điểm kinh doanh và đầu tư lý tưởng. Và đây cũng chính là địa điểm mang đến một giấc mơ mới về sự đổi đời hay đó chính là nơi hiện thực hóa giấc mơ trong bạn thêm nâng cao và nhanh chóng hoàn thiện từng ngày.
Đại hội cổ đông thường niên của bạn cổ phần tập đoàn C.E.O Group - dự án condotel sonasea phú quốc được tiến hành ngày 9/3 vừa thông qua Nghị quyết về kế hoạch sale năm 2017. theo đó, năm 2017, doanh nghiệp lớn đặt kim chỉ nam tổng doanh thu kết hợp 2.006 tỷ VNĐ, lãi suất trước thuế là 343 tỷ VNĐ, lãi suất sau thuế hợp nhất 275 tỷ việt nam đồng, tỷ lệ cổ tức là 10%.
Năm trung tâm tài chính năm 2016, tổng doanh thu hợp nhất của CEO Group đạt 1.424 tỷ đồng, không nghỉ rộng gấp đôi năm 2015. lợi nhuận trước thuế kết hợp đạt 300,4 tỷ, không ngừng rộng 2 lần. tổng doanh thu của CEO Group chủ yếu cho từ hoạt động marketing cũng như cung ứng phục vụ bất động sản.
Xem thêm: Virgo Nha Trang
Năm nay, doanh nghiệp đó xác minh nhiều dự án công trình trọng điểm năm 2017 bao gồm: Sonasea Residences, Sunny Garden City, River Silk City thời điểm II + III, Sonasea Villas và khu nghỉ dưỡng thời điểm II. phương án tăng vốn điều lệ lên 1.544 tỷ việt nam đồng giúp phát triển các dự án công trình trọng điểm và dự án vào những doanh nghiệp con đã được Đại hội cổ đông thông qua. Và bạn thấy sao về những dự án đáng giá này mang lại một giấc mơ mới về cơ hội đổi đời.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]