Cách thiết kế mang đến tài lộc cho chung cư An Bình City

Căn hộ chung cư An Bình City – 232 Phạm Văn Đồng là địa danh được những nhà thiết kế rất chú trọng đến thiết kế phòng khách của chung cư, nhấn về vấn đề phong thủy, giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài, phát lộc.
Phòng khách căn hộ có thể nhận xét “bộ mặt” của cả căn nhà. Theo phong thuỷ thì phòng khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như sinh khí, diên niên, thiên y hay phục vị.
Dự án An Bình City phòng khách có dạng hình vuông, hay hình chữ nhật. tại phòng khách không có những góc nhọn vì nếu có những góc nhọn thì phải đặt một bình phong, chậu cây vào góc nhọn rất tốn kém cho gia chủ.
Và cũng ở phòng khách có cây xanh, điều này cũng là 1 trong những phong thuỷ phòng khách đã được quan tâm. những loại cây như: Cây phát tài, trúc phú quý…những loại cây đó tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, lại có dưỡng khí vô cùng tốt cho phòng khách.
An Bình City phòng khách được bố trí ở gần cửa chính, như vậy tiện cho khí từ cửa chính trực tiếp vào. Bởi nếu như phải đi qua 1 hành lang dài mới đến phòng khách thì không khí sẽ lưu thông chậm.
Đặc biệt hơn không gian ánh sáng cũng được chú trọng tại dự án và làm cho không gian căn phòng thêm tươi sáng hơn từng ngày.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]