Vinhomes Gallery trải nghiệm quang cảnh VIP ngay giữa thủ đô

Đối tượng nhà đầu tư mà chung cư Vinhomes Gallery nhắm tới được coi là khách hàng vip, có tiềm lực về tài chính, do đó mong muốn của các cư dân cũng quá khắt khe. những thiết kế trung toà cần phải khẳng định được sự đẳng cấp và cao cấp, tính hiện đại dành cho những nhà đầu tư trẻ và cảm xúc được cảnh vật xanh, sự trong lành từ Chung Cư.

Với những nhà đầu tư của Vinhomes Gallery thì việc trải nghiệm quang cảnh vip ngay giữa TT thủ đô, mảnh đất có giá trị còn đắt hơn kim cương được coi là việc khẳng định cấp cao và giá trị của mình trong XH. Chính vì như vậy, khách hàng chủ đầu tư Vingroup cũng không thể làm qua loa hay làm một sản phẩm kém chất lượng, gây mất niềm tin và để lại hậu quả cực lớn trở về sau.

Ngay từ lúc hé lộ địa điểm đặt của công trình tại số 148 Giảng Võ, công trình Vinhomes Gallery đã gây được sự chú ý k nhỏ và xác định “chịu chơi” của CĐT Vingroup. Giảng Võ là trục đường huyết mạch của thành phố, Kết nối giao thông được với tất cả quận huyện của thành phố, con đường nhanh top 1 để trở về trái tim thu đô. Chỉ riêng đơn giá đất nền ở đây đã cao ngất, chưa biết đến vị trí mà Vinhomes Gallery sở hữu Hiện nay.


Trước kia, số 148 Giảng Võ là vị trí của khu giữa tâm Triển Lãm Hà Nội, nơi diễn ra nhiều hoạt động quy mô k nhỏ của thủ đô và có vị trí khu giữa tâm, phong thủy hội tụ. Nhưng Ngày nay, vị trí này đã được giải phòng mặt bằng tổng thể và chuyển giao để quy hoạch xây dựng dự án đầu tư Vinhomes Gallery.

Vinhomes là thương hiệu vip lừng danh trên thị trường nhà đất với ông k nhỏ đứng sau đó là Vingroup, quý khách hàng đã cho ra số đông các công trình Vinhomes tại đa số tỉnh thành không giống nhau tạo nên tiếng vang và cực kỳ thành công.

Nhưng sản phẩm được ghi nhận đó là tâm điểm của chủ đầu tư trong năm 2017 đó là Vinhomes Gallery vẫn chưa được công bố, nhưng đã hứa sự bùng nổ không hề nhỏ tới truyền thông và chất lượng, tổng quy hoạch tại thị trường Hà Nội.

Mặt bằng tổng thể toà Vinhomes Gallery hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục, cảm ơn chủ đầu tư đã quan tâm theo dõi dự án đầu tư của chúng tôi.

thăm quan thêm: chung cư vinhomes nguyễn trãi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]