FLC Đồ Sơn - địa danh mới cho bạn khám phá

FLC Đồ Sơn cho thấy đây là một dự án đem đến một quy mô hoành tráng và trở thành một điểm đến và nghỉ dưỡng lý tưởng cho chính khách hàng cũng như là nhà đầu tư.
Tuy nhiên biệt thự FLC Đồ Sơn không dừng lại tại này tổng số deals chiến thắng tại cùng quý năm 2017 lại chỉ được 579 căn giảm thiểu đến 24% đối với quý trước tuy nhiên so với cùng kỳ 2016 lại nâng cao được 40%, cho dù cho đó là giảm so với quý trước tuy nhiên lại không làm ít rộng đối với năm kia là 1 tin cũng đáng mừng. Số lượng đơn hàng đc chia đều ra cho toàn bộ 2 phân khúc là căn biệt thự và bên cạnh cạnh.
Theo báo hiệu của Savills dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng tại tương lai quý 2 năm 2017 sẽ sở hữu tầm rộng 350 căn sẽ đc công bố thị phần, cũng như tầm 74% trong số 78 công trình mới đang trong thời kỳ lập kế hoạch. Còn về phân đoạn căn hộ, dân cư cư thì tổng đầu cung sẽ đạt mức 24.160 căn, không ngừng 12% theo quý và đến 48% đi theo năm. trong các số này tất cả khoảng 9.220 dịch vụ của 14 đầu tư còn mới cũng như 21 công trình rao bán có thêm, giảm đi 10% đi theo quý nhưng lại khi đó là nâng cao 39% theo năm.
Và đây chính là một trong những dự án chiếm được tình cảm của đông đảo khách hàng của dự án này.
>> Sức hấp dẫn của FLC Ngọc VừngTin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]