dự án Vinhomes Hạ Long mang lại một không gian long lanh, mới mẻ

Vinhomes Dragon Bay là công trình Bất Động Sản trước tiên đánh dấu tên tuổi của TĐ Vingroup vào thị trường bất động sản Hạ Long. Không chỉ tạo vượt trội mạnh mẽ với quy mô xây dựng thuộc vào hàng siêu cấp, quý khách hàng còn chuyên biệt quan tâm đến những tính năng sống bỡ ngỡ và điểm cộng tại dự án Vinhomes Hạ Long. Trong số đó cần phải kể đến quảng trường châu Âu dự án Vinhomes Hạ Long.

Vinhomes Dragon Bay tọa lạc ở số 1 Bến Đoan, phường Hòn Gai của thành thị Hạ Long, trên quỹ đất rộng hơn 68 ha bao gồm các sản phẩm nhà tại, khách sạn và shophouse. Chuyên mô hình shophouse trở nên loại hình chính của dự án lần này với tổng số 380 căn được chia làm 3 phân khu Phú Gia, Mỹ Gia và Hoàng Gia. Ngay tại trung tâm của dự án là khu Hoàng Gia – là vị trí mà quảng trường châu Âu được xây dựng đầy đấn tượng.

Quảng trường mang phong cách Châu Âu được xây dựng trên tiết diện 5453m2. Dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu tân cổ điển, đan xen giữa sự thơ mộng và sang trọng với điểm nhấn đó là quảng trường nước có Diện tích 429,3m2, được Kiến trúc theo trục và chạy dài kênh ra phía biển.

Quảng trường nước được thiết kế theo mô hình bể nước hình bán nguyệt kết hợp hài hòa với tiểu cảnh cây cối có lối thiết kế rất giống như các cung điện ở châu Âu, tiểu cảnh vườn mê cung.... Đan xen với là hệ thống tượng điêu khắc bán thân mang đậm phong cách tân cổ điển. Vẻ đẹp tổng thể của quảng trường nước Vinhomes Hạ Long đem lại một không gian xinh đẹp nhưng cũng không hề kém phần mới mẻ và hiện đại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]