Dịch vụ, tiện ích hoàn hảo tại Vincity Sài Đồng

Dịch vụ, tiện ích hoàn hảo

Tích hợp đầy đủ tiện ích với dây chuyền siêu thị, quán ăn, TT thương mại, spa, fitness, nhà trẻ đẳng cấp cao,… Vincity Sài Đồng thỏa mãn yêu cầu mua bán, chơi đùa giải trí, sinh hoạt, săn sóc cơ thể của cư dân.
Những tân tiến nội bộ được tổng quy hoạch đồng bộ, tiện nghi, nhằm thỏa mãn nhu yếu của người dân, để mỗi người có thêm nhiều thời gian săn sóc bản thân, tham gia những hoạt động XH thú vị.


Hồ tắm trong khuôn viên rợp bóng cây xanh, sân tập thể thao ngoài trời, sân chơi trẻ em,… săn sóc cơ thể cả gia đình. hệ thống đường dạo bộ trong cảnh sắc tự nhiên bốn mùa được chăm chút chu đáo, kết hợp với khu cây xanh cây cối trên tầng thượng mang đến những giây phút thư thái quý giá thành, người dân dự án Vincity Sài Đồng sẽ hưởng thụ các tân tiến tốt số một của đời sống thời thượng.

Vincity Sài Đồng với những căn hộ, đặt mục tiêu mang lại cho cư dân một đời sống hạnh phúc, đủ tiên tiến và tiện ích sang trọng. Không gian sống của khu đô thị Vincity Sài Đồng được công ty sinh động, hướng tới mục đích vì cộng đồng. chung cư được đầu tư đủ các công trình văn hóa, GD, chơi đùa giải trí, chú trọng trở về cảnh quan và môi trường sinh hoạt chung.

Tọa lạc tại khu vực có hạ tầng lưu thông và hạ tầng XH chỉnh tranh, tại Vincity Sài Đồng người dân rất dễ di chuyển vào khu vực Trung tâm cũng như liên kết linh hoạt với các phạm vi mới phát triển của Hà Nội.


Những phương án công nghệ được áp dụng tại dự án: chiếu sáng và thông gió thiên nhiên, dây chuyền pin năng lượng mặt trời, khắc phục nước thải bằng công nghệ vi sinh, công cụ tiết kiệm nước, cách nhiệt mái và dùng vật liệu thân thiện với môi trường.

Khuôn viên cây xanh chung cư Vincity Sài Đồng trục đường rợp bóng dưới dòng cây cối, tô điểm các cụm hoa rực rỡ đem tới cảm thụ tươi mới, ngập tràn sảng khoái mỗi khi giảm streess, dạo chơi.

KĐT Vincity Sài Đồng nằm trên địa bàn phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội. đó là khu đô thị được Vingroup kiến tạo trở nên công trình xanh điển hình, cung cấp đời sống tân tiến, an ninh cho cư dân, tạo thành những công đồng dân cư xây dựng bền vững và hạnh phúc.
Vincity Sài Đồng giúp khách hàng tận hưỡng thiên nhiên trong lành và thể hiện thái độ sống có trách nhiệm với môi trường.

Vincity Sài Đồng TK theo quy chuẩn công trình xanh của chứng chỉ EDGE, áp dụng những phương án tiết kiệm năng lượng, dùng năng lượng tái tạo, đóng góp bảo vệ môi trường, giảm chi phí và gia tăng chất lượng đời sống cho cư dân.


>> xem thêm vincity tây mỗ tai: http://chungcuvincitytaymo.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]