Sống tận hưởng tại dự án Condotel Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long nằm tại quần đảo số 3 thuộc khu đô thị Hạ Long Marina được kết nối các khu vực trung tâm của Bãi Cháy, dễ dàng tiếp cận các tiện ích du lịch của thành phố. Citdines Hạ Long nằm sát vịnh nhất trong khu đô thị Hạ Long Marina 100 % view vịnh.

Dự án Condotel Citadines Hạ Long mang đến màu sắc kiến trúc hiện đại các chi tiết thế kế độc đáo kết hợp với đường cong ban công kính uốn lượn lấp lánh bên ánh nắng hài hòa bên cảnh biển, tại Citadines thì cụm từ nội thất hoàn thiện được hiểu rõ nhất hệ thống nội thất của dự án được tuân thu khắt khe nhất.


Khách hàng của Condotel Citadines Hạ Long hướng đến là những nhà đầu tư tối ưu và khách du lịch tận hưởng tiện ích đẳng cấp. Đến với Marina Citadines Hạ Long du khách được tận hưởng và hòa vào cùng thiên nhiên trải nhiệm sự khác biệt, dù bạn ở lứa tuổi nào thì nơi đây cũng làm bạn thỏa lòng với những tiện ích của dự án mang lại. Du khách được khám phá thiên nhiên kì thú các hoạt động ngoài trời, chạy đôi chân trần trên bờ cát sóng vỗ.

Xem thêm: Tiện ích Condotel Citadines Hạ Long

Với những ưu điểm vượt trội này đã tạo nên thế mạnh giúp dự án chinh phục được đông đảo quý khách hàng, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội. Hiện tại, mở bán Condotel Citadines Hạ Long là sự kiện đang được quý khách hàng mong đợi nhất hiện nay, dự kiến buổi lễ mở bán này sẽ tạo nên cuộc cạnh tranh vô cùng gay cấn giữa các nhà đầu tư để trở thành chủ nhân căn hộ tuyệt vời này

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]