Không gian sống tại chung cư số 1 trần thủ độ


Đời sống tinh tế, bận rộn đang vô hình chung rút ngắn thời gian mỗi người dành cho gia đình và bản thân. Ngoài thời gian cho công việc, chúng ta còn “dành” kha khá thời kì trên đường phố, ở khói bụi, mùi xăng dầu, tiếng còi xe ồn ào…Việc như thế không chỉ rút bớt thời gian của mỗi người mà còn làm cho chúng ta cảm thấy uể oải và mệt mỏi khi về đến nhà. Cũng chính từ nguyên nhân đó mà cư dân đang chuyển hướng sang sở hữu những căn hộ tiện nghi tại các chung cư KĐT hoàn thành tiện ích nội khu.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ là một ở số ít dự án tọa lạc ở khu trung tâm tuy nhiên đồng thời sở hữu chuỗi tiện ích nội ngoại khu ấn tượng và được hưởng nhiều lợi thế từ vị trí, địa hình cũng như các cụm công trình đang được xây dựng. Tọa lạc tại trung tâm của vùng quận Hoàng Mai sôi động và náo nhiệt, chung cư số 1 Trần Thủ Độ linh hoạt kết nối với những cụm tiện ích dịch vụ và trung tâm văn hóa kinh tế đông đảo của Thủ đô. Điều này phần nào giúp giảm áp lực về giao thông cho dân cư cũng như dễ dàng cho việc tiếp cận dịch vụ bên cạnh các tiện ích bên trong khu đô thị.

Những giá trị mà cư dân nhận được khi trở thành cư dân của chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ bao gồm:
Giá trị về sức khỏe: chung cư hàng đầu Trần Thủ Độ được đầu tư nhiều cụm công trình thể thao như bể bơi, sân tennis, trung tâm thể hình tinh tế phục vụ hoàn hảo nhất nhu cầu rèn luyện thể thao của cư dân.
Giá trị về tiện ích: chuỗi tiện ích mua sắm, y tế, giáo dục, giải trí như trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, cafe, được bố trí đan xen ở toàn khu đô thị

Giá trị về cảnh quan: Từ mỗi căn hộ, cư dân sẽ được ngắm nhìn toàn cảnh đô thị, hưởng thụ môi trường thoáng đãng của hồ điều hòa,…với vị trí thuận lợi giáp 3 mặt đường lớn và một hồ , chung cư dự án ưu tiên Trần Thủ dộ sẽ được bảo đảm giá trị thẩm mỹ lâu dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]