GIỚI THIỆU VỀ DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY TÂY MỖ

Hiện nay dự án Vincity đang được tập đoàn Vingroup triển khai tại 7 điểm trên cả nước,trong đó ở khu vực thủ đô Hà Nội có nhiều dự án nhất, và một trong những dự án đang thu hút được rất nhiều sự án qâm của khách hàng là chung cư Vincity Tây Mỗ với quy mỗ dự kiến lên đến 50ha, hứa hẹn sẽ là luồng gió mới thổi vào thị trường bất động sản.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN CĂN HỘ VINCITY TÂY MỖ

Với mỗi căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ có giá chỉ từ 900 triệu nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng công trình cũng như tiện ích đi kèm.
Dưới đây là một số thông tin sơ lược về dự án
Vị trí: tại phường Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm Hà Nội.
Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup.
Quy mô: 50ha
Loại hình phát triển: chung cư bình dân.
Giá bán: Từ 900 triệu/ 1 căn.

CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tập đoàn Vingroup là một tập đoàn bất động sản có tiếng tăm ở thị trường Việt Nam mà không ai là không biết. Danh tiếng của họ bắt nguồn từ những dự án cao cấp được cả thế giới công nhận như là căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park (Vinhomes Tân Cảng) và Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son). Vì vậy Vingroup có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và là một chủ đầu tư uy tín. Chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy vào chất lượng của sản phầm Vincity Tây Mỗ của tập đoàn Vingroup.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI CỦA VINCITY TÂY MỖ

Với tầm nhìn xa của tập đoàn Vingroup, khu căn hộ Vincity đã triển khai tại một vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc làm ăn của cư dân, đồng thời sở hữu một tầm nhìn đẹp đến những khu vực lân cận.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]