Đất nền Đà Nẵng khiến các nhà đầu tư đứng ngồi không yên

Thị trường bất động sản Đà Nẵng đang có sự hồi phục trở lại và nổi cộm lên chính là các dự án đất nền Đà Nẵng mang lại một cơ hội sinh lời cao khiến thị trường ngày càng bị đốt cháy nhiều hơn.
Hình ảnh cho dự án đất nền Đà Nẵng
Và sơn sốt đất nền Đà Nẵng còn được thể hiện qua việc thẩm định vay vốn của ngân hàng với mức độ dày đặc từ các nhà đầu tư, doanh nghiệp cho đến cá nhân. Điều đó cho thấy thị trường bát động sản Đà Nẵng “sốt nóng” kể từ đầu năm đến nay. 
Và theo một khảo sát thì giá đất nền ven biển Đà Nẵng tăng một phần là do chính từ sự khan hiếm và một phần cũng là do nhà đất bị “thổi giá” quá mức. 
Qua khảo sát cho thấy giá nhà đất nền Đà Nẵng ở những mặt tiền đường lớn quận Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn được chào bán tăng cao đến chóng mặt. Tại vị trí nền đất 2 mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp – Hà Chương được chào bán 120 triệu đồng/m2. Ở vị trí khác trên tuyến đường Trường Sa chào bán ở mức xấp xỉ 100 triệu đồng/m2.
Và để đầu tư xây dựng khách sạn thì cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn và giá thay đổi tăng từng ngày với mức độ chóng mặt.
Và các dự án đất nền Đà Nẵng lại được dịp phô ra thế mạnh của mình khi hàng loạt các dự án khác xung quanh mọc lên đem lại một cảnh quan đẹp và nâng cao được giá trị của khu đất. Hơn thế nữa đây là thành phố đáng sống nhất Việt Nam nên Đà Nẵng luôn nằm ở vị trí cao nhất trong sự lựa chọn của các nhà đầu tư.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]