Chung cư Hateco Xuân Phương - cơ hội cho các nhà đầu tư

Cơn sốt bất động sản trong đa dạng năm nay vẫn chưa hết hot, đầu tư như thế nào để sinh lời.Luôn là bài toán cho các quý khách hàng. Từ những khó khăn trên, Khu đô thị Hateco Xuân Phương đã mở ra cơ hội lớn cho các khách hàng. Với nhu cầu đam lại lợi ích cao nhất cho khách hàng của mình, dự án Hateco Xuân Phương công bố sắp sửa mở bán đợt 1, đây được coi là cơ hội vàng cho từng quý khách.Dự án không chỉ thu hút bởi quy mô dự án mà còn về chất lượng, tiện dụng cũng như giá thành, quả thực hiếm thấy một dự án k nhỏ mà có giá thành hợp lý như vậy. những ưu điểm của Khu đô thị đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.



Vị trí trung tâm cửa ngõ Tây Bắc thành phố.

Dự án Hateco Xuân Phương nằm trên tuyến đường 70 Xuân Phương- đường Trần Hữu Dực kéo dài thuộc quận Nam Từ Liêm. Từ đây chúng ta có thể rất đơn giản đi đến thành thị cũng như từng trung tâm k nhỏ các địa điểm không nhỏ Hà Nội. Hơn hết giao thông ở đây khá thoáng mát và dễ lưu thông nên quá tiện lợi trong việc qua lại.
Chủ đầu tư tín nhiệm.

Công ty cổ phần HATECO được thành lập năm 2004, với nhiều năm EXP trong các lĩnh vực xây dựng và Kiến trúc. Một số công trình lớn được hoàn thành như HatecoHoàng Mai, Hateco Huỳnh Thúc Kháng,…Hateco luôn luôn nhắm tới lợi ích của mọi quý khách và tự tin cam kết với khách hàng về giá trị dự án cũng như tiến độ Khu đô thị.

Thu hút bởi từng tiện ích tiên tiến.

giống như nhiều KĐT lớn và cao cấp, mọi dịch vụ đều được cung cấp trong khu chung cư từ TTTM không nhỏ, các siêu thị, khu vui chơi giả trí, khu Bể bơi thông minh, khu công viên xanh, khu vườn nướng ngoài trời, khu căn hộ trẻ hiện đại,…nhằm đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư một cách đẹp nhất có thể.

Giá thành và ưu đãi về chính sách trợ cấp khi mua nhà.

Một khu chung cư với trọn vẹn mọi tiện nghi như vậy nhưng giá bán thì cực kỳ hấp dẫn, mỗi căn chunng cư Hateco XuânPhương đều được trang nị những mội thất thông minh, và cơ bản mà giá chỉ từ 17-20 triệu trên 1m2.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]