Vị trí dự án đẳng cấp nhất Quận 7 An Gia Riverside

Khu căn hộ biệt lập ven sông đẳng cấp bậc nhất Quận 7 An Gia Riverside có vị trí liền kề Phú Mĩ Hưng, có vị trí hợp lý trong quần thể đô thị mới hiện đại thuộc trung tâm Quận 7 và hệ thống giao thông đồng bộ để đi về Quận 1 nhanh chóng và thuận tiện.

Được bao bọc bởi khúc quanh lớn nhất của nhánh sông Sài Gòn, có chiều rộng hai bên bờ lên đến 1,5km cho không gian thoáng đãng, khí hậu mát mẻ quanh năm nên toàn khu căn hộ xứng tầm cả về vị trí và vị thế.

An Gia Riverside sở hữu vị trí đắc địa gần đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương,… kết nối các Quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 10 phút đi xe.

Nằm trên trục đường Nguyễn Lương Bằng thông thoáng tiếp giáp trung tâm Phú Mỹ Hưng, nơi đây có tất cả những dịch vụ cao cấp nhất tập trung tại đây là điểm thuận lợi cho khách hàng tận hưởng Phú Mỹ Hưng.

Chỉ với 5 – 10 phút chạy xe là có thể di chuyển đến trung tâm Bến Thành, một trong những trung tâm lớn nhất thành phố.


Các dịch vụ tại Bến Thành và Phú Mĩ Hưng có thể nói là đầy đủ và cao cấp nhất hiện nay. Chính vì vậy cư dân tại An Gia Riverside có cơ hội tận hưởng dịch vụ cao cấp rất nhanh chóng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Google+ Followers

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]